Cung Cấp Sỉ Lẻ Bánh Đông Lạnh
Thông tin liên hệ
Cung Cấp Sỉ Lẻ Bánh Đông Lạnh
Bánh đông lạnh hiện nay đã trở thành một trong sản phẩm thiết yếu phổ biến tại Việt Nam rồi. Một trong những lý do cho sự ưa chuộng này là do tiết kiệm thời gian, dinh dưỡng với sự kết hợp vỏ bánh mì, nhân kẹp thịt kèm rau. Phù hợp cho bữa ăn nhanh tại nhà.
A - Vỏ Bánh Mì làm sẵn: Hamburger, Hotdog, Sandwich, bánh mì que
Hạn sử dụng và bảo quản: 90 ngày kể từ ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản đông lạnh -18oC.
Quy cách: Tùy theo sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông sản phẩm trong tủ mát trong vòng 30 phút trước.
- Làm nóng bánh bánh lò nướng trong vòng một phút Hoặc nướng bánh chảo chống dính.
- Kẹp thêm nhân bánh, rau (sà lách, cà chua, dưa leo, khác…), Thêm sốt ăn kèm.
Tiện dụng hơn với vỏ bánh mì làm sẵn tại
B - Đế Pizza đông lạnh: Size 12, Size 15, Size 18, Size 20, Size 22, Size 24, Size 26
Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản đông lạnh -18oC
Quy cách đóng gói: 5 cái/bịch
Hướng dẫn sử dụng:
- Rã đông bánh trước 30 phút ở tủ mát trước khi sử dụng
- Trang trí đế bánh pizza với nhân tùy ý thích
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200oC đến 250oC với thời gian từ 5-8 phút và thưởng thức
* Các loại pizza phổ biến hiện nay:
- Pizza phô mai: Phô mai mozzarela, sốt cà chua
- Pizza hải sản: Tôm, mực, hành tây, ớt chuông, sốt cà chua, Phô mai Mozzarela
- Pizza gà: Thịt gà, nấm, hành tây, sốt cà, Phô mai Mozzarela
- Pizza Xúc xích: Xúc xích, hành tây, sốt cà, phô mai
- Pizza Dăm bông: Dăm bông, hành tây, thơm, sốt cà, phô mai
- Pizza Hawaii: Thịt xông khói, xúc xích, bắp, nấm, phô mai Mozzarela
C - Pizza đông lạnh làm sẵn: Pizza Dăm bông, Pizza Xúc xích, Pizza gà nướng, Pizza hải Sản:
Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản đông lạnh -18oC
Quy cách đóng gói: 1 cái/bịch
Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy sản phẩm ra khỏi túi.
- Nướng sản phẩm ở nhiệt độ 2500C trong 8 phút.
- Bày sản phẩm ra dĩa ăn kèm tương ớt.
* Lưu ý: Làm nóng lò nướng trước khi nướng
D - Bánh Nướng Pastry (Bánh xốp Nướng): Croissant (bánh sừng trâu), Croisant trứng muối, Danish, Patechuad
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 90 ngày kể từ ngày sản xuất ở điều kiện bảo quản đông lạnh
Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy sản phẩm ra khỏi túi.
- Nướng sản phẩm ở nhiệt độ 2000C trong 5 phút.
- Bày sản phẩm ra dĩa ăn kèm tương ớt.
* Lưu ý: Làm nóng lò nướng trước khi nướng
Với dòng bánh đông lạnh trên, Các hàng quán F&B dễ dàng thêm món mới cho hàng quán bán. Mở rộng thêm sản phẩm, tăng thêm doanh thu cho quán. Liên hệ cung cấp sỉ, nhận gia công sản phẩm trên
Thông tin liên hệ:
Sỉ lẻ Bánh Đông Lạnh
Khu vực bán hàng: Tại Hồ Chí Minh, Các tỉnh lân cận
Tiệm Bánh Kem Bánh Ngọt Ngon Ở Cai Lậy Tiền Giang
BAKERY DORAEMON - Đ/c: 461 Đường 3/2, P.1, TX. Cai Lậy, Tiền Giang - Tel: 0938284938 - 0961801105 - 0961801106
Tiệm Bánh Sinh Nhật Bông Lan Trứng Muối Ngon Sài Gòn
BÁNH NHÀ MÌNH SINCE 2015 - Đ/c: 52 Nguyễn Văn Công, P. 3, Gò Vấp - Hotlilne: 0903888038, Zalo: 0934809428
Cung Cấp Sỉ Lẻ Bánh Mochi Kem Lạnh Nhật Bản WANEKO
Bánh Mochi Kem Lạnh Nhật Bản WANEKO ✅ Đ/c: Đường số 1, P. Tân Phú, Quận 7 - Tel: 0342941029 - 0585933190
Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Bánh Giầy
CƠ SỞ BÁNH GIẦY TÂN UYÊN - Hotline: 0934075838, Đ/c: 45/18/2A Tân Trụ, P.15, Q.Tân Bình
Lò Bánh Mì Bánh Hamburger- Cung Cấp Bánh Hamburger
⭐ LÒ BÁNH MÌ THANH HẢI ⭐ Địa chỉ: 44A Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân ⭐ Tel: 0356490253 C. CHÂU